Ngày nay, khi hầu hết khách hàng của bạn sử dụng các thiết bị công nghệ để lướt web và truy cập mạng xã hội hàng ngày, việc mua sắm online đã trở thành một thói quen và xu hướng của người tiêu dùng. Để nắm bắt nhu cầu này, các doanh nghiệp cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp nhằm nâng cao cơ hội tiếp cận khách hàng và gia tăng doanh số. Không chỉ vậy, website bán hàng còn mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp. Vì vậy, hãy nhấn đăng ký ngay để hưởng các chính sách ưu đãi cho khách hàng đăng ký sớm và cùng chúng tôi gia tăng giá trị lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

ƯU ĐÃI KHUYẾN MÃI

♦  Giảm phí triển khai cho 5 khách hàng đầu tiên hàng tháng.
♦  Hỗ trợ sử dụng miễn phí trong 6 tháng đầu.
♦  Giảm 10 - 15% khi nâng cấp, đăng ký thêm sản phẩm.
♦  Được tư vấn miễn phí chiến lượt martketing quảng bá website hiệu quả.
♦  Chi phí trọn gói hoặc giá ưu đãi tùy vào nhu cầu sử dụng.

VÌ SAO CẦN PHẢI CÓ WEBSITE BÁN HÀNG

Thông tin hàng hóa:
Cập nhật liên tục các hàng hóa và thông tin như hàng mới về, hàng tồn kho, xuất xứ, hạn sử dụng, phân loại hàng,… Người mua trước khi chọn sản phẩm thường hay xem mô tả chi tiết sản phẩm, các thông số sản phẩm đầy đủ nên đối với các sản phẩm trưng bày tại cửa hàng quá ít thông tin dẫn đến e ngại trong quyết định mua sản phẩm.

Tra cứu mặt hàng:
Dễ dàng tìm kiếm mặt hàng muốn mua bằng cách tra cứu trên thanh tìm kiếm hoặc doanh sách sản phẩm. Người mua sẽ phát sinh nhu cầu mua thêm sản phẩm khi biết trong cửa hàng có bán những mặt hàng nào. Đối với các cửa hàng bán nhiều sản phẩm thì người mua không biết hết được các sản phẩm của cửa hàng hoặc hàng để chỗ khuất tầm nhìn dẫn đến không bán được hàng.

Mua hàng online, giao hàng tại nhà:
Tiện lợi và nhanh chóng với việc đặt hàng và chờ hàng được gửi đến tận nhà. Ngày nay với sự phổ biến của các mạng xã hội và internet người mua thường tìm kiếm sản phẩm mình cần mua trên các website bán hàng, chỉ cần nhấn nút đặt hàng sẽ được giao đến tận nơi nên nếu cửa hàng không có thêm website bán hàng sẽ dẫn đến việc buôn bán trở nên ế ẫm.

Chăm sóc khách hàng:
Hỗ trợ đổi, trả sản phẩm, giải đáp thông tin hàng hóa và quy trình giao hàng,… Yếu tố quan trọng giúp người mua sẽ chọn và quay lại mua sản phẩm khi biết được cửa hàng có chính sách đổi trả, hỗ trợ bảo hành rõ ràng, chi tiết. Do đó có website bán hàng sẽ giúp thể hiện rõ chính sách bán hàng tới người mua.

Hỗ trợ thêm cho bán hàng trên facebook, tiktok
Khi đăng bán sản phẩm trên facebook, tiktok thường dẫn đến thông tin bị trôi nên khó khăn khi muốn quay lại tìm mua sản phẩm, mô tả sản phẩm chưa đủ chi tiết, người xem cũng chỉ nhìn thấy sản phẩm được bán chứ không cảm nhận được thương hiệu khi quý khách có website bán hàng riêng.

 

LỢI ÍCH MANG LẠI

Đối với doanh nghiệp
♦  Mở rộng kênh bán hàng, phân phối được hàng hóa đến nhiều người dùng hơn.
♦  Dễ dàng quản lý hàng hóa, khách hàng, cung cầu, chi phí.
♦  Đẩy mạnh được nhiều hàng hóa hơn và tăng doanh thu.
♦  Giữ chân khách hàng và tạo dựng lòng tin đối với doanh nghiệp.

Đối với khách hàng
♦  Khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc mua hàng, phù hợp với xu hướng mua hàng online hiện nay.
♦  Dễ sử dụng mọi lúc mọi nơi. Khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm hơn so với tìm trực tiếp tại cửa hàng.

Đã thêm vào giỏ hàng thành công